Trong những năm gần đây, xu hướng quốc gia đang phát triển mạnh mẽ và các thương hiệu Trung Quốc đã trở nên phổ biến. Đây không chỉ là sự trỗi dậy của Made in China và các thương hiệu Trung Quốc mà còn là biểu hiện của sức mạnh và tinh thần Trung Quốc.

    Trước lời kêu gọi của lòng tự tin dân tộc dồi dào, thương hiệu Kans, công ty con của Shangmei Group, đã chính thức tuyên bố trở thành đối tác chính thức của Đội tuyển bơi lội quốc gia Trung Quốc. Có thể nói, đây là sự hợp tác cấp cao, đồng thời cũng là thước đo để hàng trong nước và vận động viên Trung Quốc cùng nhau thể hiện phong cách Trung Quốc với thế giới.

Những nhà vô địch làm việc cùng nhau, hợp tác mạnh mẽ

    Những nhà vô địch, thực sự tôn vinh những anh hùng, và đây cũng là “nguồn nước sống” hình thành nên sự hợp tác mạnh mẽ.

    Đội tuyển bơi lội Trung Quốc là đội vô địch nhiều lần đạt thành tích cao ở các giải đấu quốc tế.

    Từ nhà vô địch đôi Ye Shiwen đến Xu Jiayu, nhà vô địch 100 mét bơi ngửa nam tại Giải vô địch bơi lội thế giới 2019… Đội tuyển bơi lội Trung Quốc không chỉ lập được thành tích kỷ lục mà các thành viên còn giành được sự yêu mến của người dân Trung Quốc với hình ảnh tích cực, trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

 Là ánh sáng của các sản phẩm nội địa, Kans tiếp tục tạo ra các sản phẩm chăm sóc da công nghệ cao, đẹp mắt và chất lượng mạnh mẽ cho người tiêu dùng. Với định vị là thương hiệu chăm sóc da công nghệ “chuyên về vẻ đẹp của làn da châu Á”, Kans thường xuyên cho ra đời những sản phẩm bùng nổ, chiếm được sự yêu thích của hàng nghìn người tiêu dùng. Mới đây, dòng sản phẩm viên nang màu hồng nóng bỏng của ngôi sao Kans cũng đã giành được Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Red Dot của Đức năm 2021, đại diện cho các sản phẩm nội địa trên đấu trường đẳng cấp thế giới và khẳng định vững chắc mình là “nhà vô địch” trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ của Trung Quốc.

    “Đi cùng” và trò chuyện với các nhà vô địch, sự hợp tác giữa Kans và Đội tuyển bơi lội quốc gia Trung Quốc có thể nói là bổ sung cho nhau.

Sự khéo léo tạo nên chất lượng vô địch

    Lý do có thể gọi nó là thương hiệu vô địch về chăm sóc da khoa học và công nghệ của Trung Quốc là do sự tích lũy thương hiệu của Kans – đã tận tâm nghiên cứu vẻ đẹp của làn da châu Á trong 19 năm để tạo ra một thương hiệu vô địch; Kans đã không ngừng tăng lên thế mạnh nghiên cứu khoa học và khéo léo phát triển các sản phẩm có chất lượng vô địch.

    Đối với các loại da châu Á, Kans đã thiết lập một cơ sở dữ liệu da lớn hoàn chỉnh, tận dụng tối đa khả năng kỹ thuật số của công ty để tiến hành hiểu biết sâu sắc về người dùng, nghiên cứu sản phẩm cạnh tranh, thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu tỷ lệ mua lại truyền miệng và sử dụng cơ sở dữ liệu này để hỗ trợ phát triển sản phẩm. Tập đoàn Shangmei có các trung tâm nghiên cứu khoa học kép và chuỗi cung ứng kép trong và ngoài nước, quy tụ hơn một trăm nhà khoa học trong và ngoài nước để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Về mặt khám phá sáng tạo trong lĩnh vực chăm sóc da khoa học và công nghệ, Kans chưa bao giờ dừng lại –

    Năm 2018, Kans đã tạo ra bước đột phá lớn trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ: sản phẩm được phát triển độc lập và thành phần độc quyền được cấp bằng sáng chế Tiracle đã được đưa vào sử dụng rộng rãi, dẫn đến sự nâng cấp toàn diện cho thương hiệu.

    Năm 2019, Kans đổi mới và khám phá trong lĩnh vực tác dụng chống lão hóa: ra mắt dòng sản phẩm viên nang vàng đen, dòng này tập trung vào “ba kháng thể” chống đường, chống ánh sáng xanh và chống oxy hóa , và đã giành được thành công hàng nghìn sự ưu ái về “thành phần” và “kiểm soát hiệu quả”. .

    Năm 2021, Kans làm phong phú thêm dòng sản phẩm chống lão hóa cao cấp của mình: việc ra mắt “Double Tube Light Essence” cho thấy thương hiệu này đã có một bước đột phá khác trong sự kết hợp tối ưu của nhiều thành phần, công thức an toàn và hiệu quả.

    Có thể thấy, sự đổi mới vượt thời gian, sự đổi mới không ngừng và tay nghề khéo léo chính là vũ khí thần kỳ để Kans trở thành thương hiệu vô địch về chăm sóc da khoa học công nghệ.

    Vươn ra quốc tế và thể hiện phong cách Trung Quốc

    Trên con đường phát triển lĩnh vực chăm sóc da khoa học và công nghệ của Trung Quốc, Kans sẽ không bao giờ dừng lại, khẳng định mình là một thương hiệu thế kỷ với chủ nghĩa lâu dài, dẫn đầu sự phát triển của ngành mỹ phẩm Trung Quốc và đưa sản phẩm nội địa bước ra sân khấu quốc tế .

    Tương tự, với tư cách là đội vô địch đại diện cho phong cách thể thao của Trung Quốc, đội tuyển bơi lội quốc gia Trung Quốc không chỉ mang tinh thần danh dự dân tộc tranh huy chương vàng, bạc trong quá trình rèn luyện sức mạnh mà còn gánh trên vai sứ mệnh quốc gia của Trung Quốc là cho thế giới thấy. một quốc gia hùng mạnh. Có thể đoán trước, đội tuyển bơi lội quốc gia Trung Quốc chắc chắn sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

    Thương hiệu Kans có chất lượng vô địch, như Chu Jihong, Chủ tịch Hiệp hội Bơi lội Trung Quốc, cho biết: Trong tương lai, Kans và Đội tuyển Bơi lội Quốc gia Trung Quốc sẽ cùng nhau “bơi” để cho thế giới thấy sự sang trọng của Made in China!