Vào ngày 29 tháng 6, hội nghị ra mắt sản phẩm mới Hộp quà màu đỏ KANS Zunyi của Tập đoàn Shangmei đã được tổ chức hoành tráng tại Công viên Khoa học và Công nghệ Shangmei ở Thung lũng Vẻ đẹp Phương Đông, Quận Fengxian, Thượng Hải. Zhuang Mudi, Bí thư Quận ủy Fengxian của Thượng Hải, Liu Xiaojie, Ủy viên Ban Thường vụ Ủy ban Thành phố Tuân Nghĩa của Đảng Cộng sản Trung Quốc và Phó Thị trưởng Chính quyền Nhân dân Thành phố Tuân Nghĩa, Chen Xiaoyun, Thanh tra cấp 2 của Thượng Hải Văn phòng Hợp tác và Trao đổi, Zhao Zhendong, Giám đốc Văn phòng Chính quyền Nhân dân thành phố Tuân Nghĩa Thượng Hải cùng nhiều lãnh đạo khác đã tham dự buổi họp.

Zunyi và Thượng Hải luôn là đối tác trong hợp tác xóa đói giảm nghèo giữa phương Đông và phương Tây. Tập đoàn Shangmei cũng có mối quan hệ lâu dài với Zunyi, nhiều năm trước, Shangmei đã tuyên bố sở hữu vườn trà ở huyện Fenggang, thành phố Zunyi và tiếp tục nghiên cứu công nghệ chiết xuất trà, cùng phát triển sản phẩm và đóng góp công sức của mình cho sự viện trợ của Thượng Hải cho Zunyi .

Tại cuộc họp, lãnh đạo Zunyi và Thượng Hải đã đích thân phát động lễ phát hành hộp quà màu đỏ KANS Zunyi.

Lãnh đạo Chính quyền thành phố Thượng Hải, Chính quyền thành phố Tuân Nghĩa và đại diện Tập đoàn Shangmei đích thân ra mắt phát hành hộp quà

Mặt nạ tinh chất phức hợp men trà đen Hàn Quốc trong hộp quà tặng được lấy cảm hứng từ “Zunyi Red” và được Tập đoàn Shangmei và Chính quyền nhân dân thành phố Zunyi cùng phát triển. Tại buổi họp báo, Shangmei Group đã tặng hộp quà màu đỏ Kans Zunyi cho người dân Zunyi.

Tập đoàn Shangmei tặng sản phẩm cho khu cách mạng cũ Tuân Nghĩa

Với tư cách là người đứng đầu chứng kiến ​​cuộc họp báo, Liu Xiaojie, Ủy viên Thường vụ Thành ủy Tuân Nghĩa, Đảng Cộng sản Trung Quốc, đồng thời là Phó Thị trưởng Chính quyền Nhân dân thành phố Tuân Nghĩa, tin rằng cùng với lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng, Tập đoàn Shangmei đặc biệt ra mắt loạt sản phẩm mới Zunyi Red như một món quà dành cho Zunyi và Đảng, đây không chỉ là cách để tìm hiểu lịch sử của Đảng luôn trung thành với sứ mệnh ban đầu và quan tâm đến sứ mệnh, xây dựng của mình “bốn ý thức” vững chắc và đạt được “hai biện pháp bảo vệ” là những biểu hiện cụ thể cho thấy chúng tôi quan tâm và ủng hộ Zunyi. Tôi chân thành cảm ơn các nhà lãnh đạo các cấp và người dân thuộc mọi tầng lớp xã hội ở quận Fengxian vì đã liên tục quan tâm và hỗ trợ.

Liu Xiaojie, Ủy viên Thường vụ Thành ủy Tuân Nghĩa, Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thị trưởng Chính quyền Nhân dân thành phố Tuân Nghĩa, có bài phát biểu

Zhuang Mudi, Bí thư Quận ủy Fengxian, Thượng Hải, cho biết trong bài phát biểu của mình rằng hội nghị ra mắt thương hiệu “Zunyi Red” là một kết quả khác của sự hợp tác kết hợp giữa Fengxian và Zunyi, đồng thời đây cũng là điểm khởi đầu mới và thông lệ mới cho sự hợp tác giữa hai bên. Động thái này của Tập đoàn Shangmei rất đáng để học hỏi và tôi chân thành cảm ơn Tập đoàn Shangmei vì sự chu đáo và cống hiến. Chính quyền quận Fengxian sẽ coi sự kiện này như một cơ hội để phát huy tinh thần đô thị và đặc tính “trung thành, đạo đức và cống hiến”, đưa ra một kế hoạch chi tiết mới, xác định một tương lai mới, tạo ra những điều kỳ diệu mới, mang đến một bầu không khí mới và hoàn toàn củng cố kết quả giảm nghèo, thúc đẩy tiến bộ mới, đột phá mới, kết quả mới trong hợp tác Đông – Tây, đóng góp mới ngày càng lớn hơn vào sự phát triển chất lượng cao của hai bên.

Zhuang Mudi, Bí thư Quận ủy Fengxian, Thượng Hải, phát biểu

Liu Ming, Phó Chủ tịch Tập đoàn Shangmei, cho biết trong bài phát biểu rằng năm 2021 là kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc, và Tập đoàn Shangmei rất vinh dự được là đại diện hàng nội địa và sản xuất tại Thượng Hải để góp phần kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc. bữa tiệc của chúng tôi. Kans cam kết trở thành người dẫn đầu về khoa học chống lão hóa ở Trung Quốc và là ánh sáng cho các sản phẩm nội địa. Viên nang cảm xúc Kans do Tập đoàn Shangmei ra mắt gần đây ở một mức độ nào đó đã mở ra một kỷ nguyên mới của mặt nạ sản xuất trong nước.

Liu Ming, Phó Chủ tịch Tập đoàn Shangmei, phát biểu

Việc phát hành sản phẩm mới này chỉ là bước khởi đầu. Trong tương lai, Tập đoàn Shangmei cũng sẽ hợp tác nhiều hơn với Thành phố Zunyi, chẳng hạn như thu mua nguyên liệu trà, đồng sáng tạo và nghiên cứu và phát triển sản phẩm, v.v., tích hợp lịch sử cách mạng và tinh thần Zunyi vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đồng thời phục hồi ngành công nghiệp và phục hồi văn hóa thúc đẩy quá trình phục hồi nông thôn, truyền đạt tình cảm đỏ thắm của Zunyi một cách cá nhân và gánh vác nhiều trách nhiệm xã hội hơn.